หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   ราชพฤกษ์นิทรรศน์

< กลับหน้ารวมข่าว

ราชพฤกษ์นิทรรศน์
ข่าววันที่: 08 ธ.ค. 2560

เมื่อวันที่ 30 พ.ย. 2560 ทางมหาวิทยาลัยได้จัดกิจกรรม "ราชพฤกษ์นิทรรศน์" ทางสำนักศิลปวัฒนธรรมได้จัดการแสดงดนตรีไทยผสมโฟล์คซอง โดยมีนักศึกษาเป็นผู้บรรเลง