หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   งานเกาะเกร็ด “ดินแดนแห่งวัฒนธรรมมอญ” ศูนย์เครื่องปั้นดินเผา วัฒนธรรมประเพณีคนไทยเชื้อสายมอญ เกาะศีล 5 วันที่ 1-5 ธันวาคม 2560 ณ วัดปรมัยยิกาวาสวรวิหาร ตำบลเกาะเกร็ด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี

< กลับหน้ารวมข่าว

ข่าววันที่: 08 ธ.ค. 2560